Sau BST đẹp xuất sắc tại Tokyo Fashion

Công Trí là NTK hàng đầu Việt Nam, nếu không nói là số 1 (mặc dù anh chưa bao giờ nhận vinh dự này).

Những sáng tạo của Công Trí luôn biến hóa không ngừng. Cứ mỗi năm, NTK gốc Đà Nẵng lại khiến giới mộ điệu phải trầm trồ với các tác phẩm được anh kiến tạo. Từ "Nấm", "Cảm ơn Sài Gòn", "Quang phổ của danh vọng", "Vàng hồng"... và mới đây nhất là "Em Hoa" đều mang lại cho NTK xuất sắc này những lời khen không ngớt.

 

NTK Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng tại Tokyo Fashion Week vừa qua.

"Em Hoa" vừa ra mắt đã khiến những ai chiêm ngưỡng phải "Wow" rõ to. Lấy cảm hứng từ người bán hoa dạo trên đường phố Sài Gòn, NTK Công Trí đã tạo nên loạt thiết kế oversized với điểm nhấn là những đoá hoa khổng lồ đính kết trên phần thân sau, được chế tác hoàn toàn thủ công bằng kĩ thuật thêu tay. 

Và kiệt tác "Em Hoa" của NTK Công Trí không chỉ được công nhận tại Việt Nam, Tokyo mà mới đây, cả tạp chí Vogue Mỹ cũng nhận thấy rằng anh xứng đáng với những lời ca tụng.

Trong bài báo với nhan đề "Tuần lễ thời trang Tokyo lại xuất sắc một lần nữa", Vogue Mỹ đã xem NTK Công Trí như một trong những nhân tố tạo nên thành công của chuỗi sự kiện danh giá này. Theo đó, tạp chí hàng đầu thế giới mô tả Công Trí là một NTK đạt tới trình độ thời trang cao cấp (couture) tại Tp.HCM, ra mắt BST được lấy cảm hứng từ những xúc cảm sâu sắc chốn đô thành, khai thác hình ảnh người bán hoa dạo trên những thiết kế tông trắng với phom dáng kiến trúc từ phía trước, sau lưng trổ ra những bông hoa đầy sắc màu.

Sau BST đẹp xuất sắc tại Tokyo Fashion Week, Công Trí trở thành NTK Việt đầu tiên được vinh danh trên Vogue Mỹ - Ảnh 2.

Những lời hoa mỹ mà Vogue dành cho NTK số 1 Việt Nam.

BST "Em Hoa" của NTK Công Trí cũng được đăng tải đầy đủ trên tạp chí Vogue Mỹ trong chuyên mục "Thời trang Á Đông hội ngộ Tokyo" - (Asian Fashion Meets Tokyo).

 
Sau BST đẹp xuất sắc tại Tokyo Fashion Week, Công Trí trở thành NTK Việt đầu tiên được vinh danh trên Vogue Mỹ - Ảnh 3.
Sau BST đẹp xuất sắc tại Tokyo Fashion Week, Công Trí trở thành NTK Việt đầu tiên được vinh danh trên Vogue Mỹ - Ảnh 4.

"Em Hoa" là BST Việt Nam đầu tiên được đăng tải trên chuyên trang Vogue Mỹ - nơi có hàng triệu lượt xem từ khắp toàn cầu mỗi ngày.

Chỉ nhiêu đây cũng đủ để kết luận rằng, sau bao năm miệt mài trung thành với Haute Couture mặc dù vấp phải bao khó khăn, thì cuối cùng NTK Công Trí cũng đã tự hái cho mình trái chín nhất, ngọt nhất mà hầu như chưa NTK trong nước nào chạm tới được.

Một lần nữa, xin chúc mừng NTK Công Trí của Việt Nam!

slidemapfooterslide19
NHẬN EMAIL TỪ CHÚNG TÔI
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM 4MEN®

Email mua hàng: saleonline@4men.com.vn

Hotline 1: 0868.044.644

Địa chỉ: 458 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, Tp.HCM

Copyright 2019 · by 4MEN.COM.VN All rights reserved